Nhân sâm- lộc nhung, Gạo nếp, men gia truyền, tinh lọc 36 tháng

Từ lâu Rượu đã là một thức uống không thể thiếu trong văn hóa của người Việt, nhưng thưởng thức như thể nào để nét văn hóa đó được trọn vẹn là điều không hề dễ dàng. Bởi xã hội hiện đại đang dần biến thể rượu thành một sản phẩm có hại cho sức khỏe. Từ đó việc lựa chọn rượu cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu được điều đó, từ việc kế thừa kinh nghiệm quý báu về đông y của cha ông, kết hợp cùng với công thức chưng cất rượu truyền thống. Công ty Nam Phong đã bào chế thành công và cho ra đời sản phẩm rượu bổ Nam Phong.
Hương vị độc đáo không thể nhầm lẫn của rượu bổ Nam Phong có thể cảm nhận rất rõ khi thưởng thức, và điều làm nên sự khác biệt này chính là do rượu được chế biến theo quy trình riêng biệt và nguyên liệu đầu vào luôn tuân thủ nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Để ngâm các loại thảo dược quý là rượu nếp được sản xuất theo phương pháp gia truyền công phu và trau chuốt.

Đặc biệt sử dụng men gia truyền và chưng cất rượu thiết bị thủ công truyền thống để thu được rượu 45 độ. Toàn bộ hương thơm của nguyên liệu do quá trình lên men vẫn giữ được gần như trọn vẹn trong sản phẩm.

Quy trình ngâm ủ rượu cũng vô cùng kỳ công góp phần không nhỏ  trong việc tạo nên chất lượng sản phẩm. Nhân sâm, Lộc nhung được chọn lựa kỹ lưỡng cộng với tá dược gia truyền… sau đó tất cả được ngâm ủ cùng với rượu nếp đã được đồng nhất 45 độ và phải trải qua 36 tháng mới cho ra thành phẩm, thời gian này adehit tự bốc không cần sử lý bằng hóa chất và điều này chính là giá trị của Rượu Bổ Nam Phong.

Sau quá trình chưng cất, khi nâng chén rượu lên sẽ cảm nhận được hương nếp hòa quyện với nhân sâm, lộc nhung… nhấp đến môi là vị ngọt của rượu với hậu vị đậm đà, uống nhiều sẽ không gây đau đầu mà say êm dịu.

Rượu bổ Nam Phong từ lâu đã là một thương hiệu được đánh giá cao trong ngành rượu, được cấp giấy chứng nhận của bộ y tế là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh.

Rượu không những không có chất gây hại cho cơ thể mà còn có công dụng hiệu quả cho sức khỏe người sử dụng, bồi bổ khí huyết kém ăn mất ngủ, thận âm suy yếu.

Hãy để rượu bổ Nam Phong đồng hành cùng bạn trong những bữa cơm gia đình, những cuộc vui hay những dịp quan trọng. Vì mục đích của rượu bổ Nam Phong chính là đem đến cho bạn một bữa cơm ngon, một niềm vui trọn vẹn, và một sức khỏe tốt.

Rượu bổ Nam Phong Tinh chất thuốc quý. Tinh tuý thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *