Công ty TNHH TM SX XNK Nam Phong Tây Ninh KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Từ xa xưa, Nhâm Sâm và Lộc Nhung là hai loại thuốc quý được sử dụng như là phương thuốc thần hiệu trị bách bệnh và đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc bổ nhất, quý nhất của Đông y ( Sâm, Nhung, Quế, Phụ). Đây cũng là hai dược liệu quý dùng để bào chế Rượu bổ Nam Phong. Hương vị độc đáo không thể nhầm lẫn của rượu bổ Nam Phong có thể cảm nhận rất rõ khi thưởng thức, và điều làm nên sự khác biệt này chính là do rượu được chế biến theo quy trình riêng biệt và nguyên liệu đầu vào luôn tuân thủ nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Để ngâm các loại thảo dược quý là rượu nếp được sản xuất theo phương pháp gia truyền công phu và trau chuốt.

Đặc biệt sử dụng men gia truyền và chưng cất rượu thiết bị thủ công truyền thống để thu được rượu 45 độ. Toàn bộ hương thơm của nguyên liệu do quá trình lên men vẫn giữ được gần như trọn vẹn trong sản phẩm.

Quy trình ngâm ủ rượu cũng vô cùng kỳ công góp phần không nhỏ  trong việc tạo nên chất lượng sản phẩm. Nhân sâm, Lộc nhung được chọn lựa kỹ lưỡng cộng với tá dược gia truyền… sau đó tất cả được ngâm ủ cùng với rượu nếp đã được đồng nhất 45 độ và phải trải qua 36 tháng mới cho ra thành phẩm, thời gian này adehit tự bốc không cần xử lý bằng hóa chất và điều này chính là giá trị của Rượu Bổ Nam Phong.

Công ty Sơn Anh từ nhiều năm qua là một trong những thương hiệu uy tín được các cơ quan chức năng chứng thực ( Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế); đón nhận nhiều giải thưởng cao quý và hơn hết là được người tiêu dùng tin tưởng tìm mua sản phẩm: Rượu bổ  Nam Phong.

Rượu không những không có chất gây hại cho cơ thể mà còn có công dụng hiệu quả cho sức khỏe người sử dụng, bồi bổ khí huyết kém ăn mất ngủ, thận âm suy yếu

Hãy để rượu bổ Nam Phong đồng hành cùng bạn trong những bữa cơm gia đình, những cuộc vui hay những dịp quan trọng. Vì mục đích của rượu bổ Nam Phong chính là đem đến cho bạn một bữa cơm ngon, một niềm vui trọn vẹn, và một sức khỏe tốt.

Rượu bổ Nam Phong Tinh chất thuốc quý. Tinh tuý thời gian.

Với cái tâm của người thầy thuốc mong muốn sản phẩm từ dược liệu quý hiếm đến được với đông đảo người tiêu dùng, công ty TNHH TM Sơn Anh trân trọng giới thiệu sản phẩm: Rượu Bổ Nam Phong

www.ruoubonamphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *