Một quy trình sản xuất khép kín áp dụng cho sản phẩm với nguyên liệu quý được lịch sử hàng nghìn năm của Đông y học cổ truyền chứng thực để cho ra đời: Rượu Bổ  Nam Phong.

Rượu nếp được nấu theo phương pháp cổ truyền

Nấu nếp

Toàn bộ quy trình nấu rượu ở các công đoạn: Hồ hóa các vị thuốc Bắc tạo thành một loại men độc đáo theo công thức gia truyền.

Men gia truyền

Chưng cất được kiểm định bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chưng cất rượu theo phương pháp gia truyền

Nhân Sâm phải có độ tuổi từ 3-5 năm. Lộc Nhung có nguồn gốc xuât xứ sản phẩm, bảo đảm hoạt tính dược lý của Lộc Nhung.

Ủ rượu 3 – 5 năm

Sau 3 đến 5 năm ngâm ủ trong những bình thủy tinh lớn hoặc bồn inox, rượu Nhân Sâm – Lộc Nhung – các vị thuốc Bắc được chiết rót ra những chai – đóng nút – dán nhãn – tem bảo hộ – vào hợp – đóng thùng và đến với người tiêu dùng.

Đóng chai

Dán tem, nhãn

Đóng thùng

Theo sự nghiên cứu, kiểm nghiệm từ hàng thập kỷ qua của những lương y bào chế rượu bổ của công ty Sơn Anh thì: tuân thủ thời gian ngâm ủ 3 – 5 là nguyên tắc mang tính mệnh lệnh. Nhân Sâm có tuổi từ 3 – 5 năm phải được ngâm ủ từ 3 năm trở lên mới ra hết tinh chất thuốc và đặc biệt là quá trình ngâm những tinh chất tuyệt vời có lợi cho sức khỏe của Sâm + Lộc Nhung + các vị thuốc Bắc khác sẽ được hình thành và hòa là một trong giọt Rượu bổ  Nam Phong.

“1000 ngày Ngâm ủ trong kho Rượu bổ Nam Phong thuần khiết tinh chất thuốc quý của Nhân Sâm, Lộc Nhung, các vị thuốc Bắc”

www.ruoubonamphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *